Công ty trách nhiệm hữu hạn

hàn siêu âm việt nam

Uy tín- chất lượng

Chính sách hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ
asdas

- Các máy móc thiết bị HÀN SIÊU ÂM được sản xuất hoàn toàn trong nước, nên quý khách hàng sẽ được giá cạnh tranh nhất và thời gian bảo hành nhanh nhất.

- Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm có công suất khác nhau nhằm đáp ứng từng yêu cầu riêng của khách hàng. - Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàn đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ bảo trì, bão dưỡng, sữa chữa và thay thế các thiết bị HÀN SIÊU ÂM trong 24h. Đảm bảo dây chuyền sản xuất luôn trong tình trạng hoạt động ổn định.

- Tất cả yêu cầu cần được cung cấp thiết bị HÀN SIÊU ÂM của quý khách hàng sẽ được đáp ứng trong 03 ngày làm việc.

- Tất cả các yêu cầu về máy móc HÀN SIÊU ÂM theo thiết kế chuyên dùng quý khách hàng sẽ được đáp ứng trong 10 ngày làm việc.

- Tư vấn khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất của việc ứng dụng HÀN SIÊU ÂM vào trong sản xuất.

- Công ty TNHH HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM còn có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, để đáp ứng việc thiết kế và sản xuất các dây chuyền ứng dụng công nghệ hàn sóng siêu âm theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

- Công ty TNHH HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM còn nhận thiết kế, thi công và bảo trì các hệ thống điều khiển tự động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là một công ty sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghê Hàn Siêu Âm này, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị sử dụng tối ưu nhất.