Công ty trách nhiệm hữu hạn

hàn siêu âm việt nam

Uy tín- chất lượng

Về chúng tôi

Chào mừng quý khách hàng đã đến với HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM.

- Với tiêu chí đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, nên khi đến với HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM quý khách hàng sẽ được:

+ Tư vấn miễn phí về các giải pháp ứng dụng hàn siêu âm hiệu quả nhất vào trong sản xuất.

+ HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM sẽ hỗ trợ khách hàng sản xuất ra sản phẩm thực tế trên máy thực tế, để quý khách hàng tự tin về tính hiệu quả trong quá trình đầu tư của mình.

+ HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành, sửa chữa thay thế thiết bị NHANH NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT.

- Mong rằng HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM được hợp tác và mang lại hiệu quả cao nhất cho sự đầu tư của khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của quý Công Ty.

- Để đáp ứng được tính đa dạng của việc ứng dụng HÀN SIÊU ÂM vào nhiều lĩnh vực khác nhau, HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM đã xây dựng: Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, để đáp ứng việc thiết kế và sản xuất các dây chuyền ứng dụng công nghệ hàn siêu âm theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

- CÔNG TY TNHH HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM còn nhận thiết kế, thi công và bảo trì các hệ thống điều khiển tự động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

                  

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Hàn Siêu Âm Việt Nam - Chinh phục bằng chất lượng sản phẩm

 

Nghiên cứu và phát triển
Hàn Siêu Âm Việt Nam - Chinh phục bằng chất lượng sản phẩm